w88 mobile

22 trang web chia sẻ font chữ đẹp miễn phí mới nhất năm 2022

Blog

Th4 02
w88 mobileLiên kết đăng nhập
Bạn đang đau đầu tìm kiếm nguồn font chữ miễn phí ? Bạn không biết các trang web tốt nhất để tải font miễn phí ở đâu ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm những font chữ chất lượng mà không tốn xu nào. Thế giới font chữ trên Internet cực kỳ rộng lớn, ngoài một số website nổi tiếng để tải font miễn phí (như Google Fonts), mình đã tìm thấy một số tài nguyên ít được biết đến bao gồm các danh mục thiết kế cá nhân và các website đại lý. Các bạn hãy tham khảo nhé

Với gần 32 nghìn font chữ có sẵn trong các kiểu TrueType và OpenType và được xếp vào nhiều danh mục khác nhau, FontSpace là 1 nguồn tài nguyên font chữ miễn phí khổng lồ FontSpace có hơn 2000 nhà thiết kế cung cấp font chữ và chúng được dán nhãn rõ ràng có được sử dụng cho mục đích thương mại hay không ?
w88 mobileLiên kết đăng nhậpWeb chia sẻ font miễn phí FontSpace

FontFreak tự hào có hơn 9000 font chữ từ hơn 400 nhà thiết kế khác nhau. Các font chữ cũng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái để bạn dễ dàng tìm kiếm và download. Nếu bạn không có thời gian phân loại, bạn có thể tải toàn bộ kho font miễn phí chỉ với 1 khoản phí nhỏ mà thôi (gần 8$)

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Thị trường cực kỳ nổi tiếng cho các sản phẩm thiết kế-sáng tạo. Điều đặc biệt của Creantive Market là cung cấp sản phẩm miễn phí mỗi tuần, bao gồm 1 font chữ miễn phí. Bạn cần lưu ý là các font chữ miễn phí thay đổi mỗi tuần và chỉ miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn thôi nhé.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Trang web chuyên dành cho các nhà thiết kế show dự án tâm đắc của họ, Behance cũng là 1 nơi tuyệt vời để tìm kiếm các font chữ miễn phí.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Trang web này được tạo ra bởi giám đốc sáng tạo Jonathan Hill vào năm 2006. Cho dù bạn tìm font chữ mảnh, đậm, thiết kế hiện đại hay truyền thống. The Nothern Block đều sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Fontstruct là nơi mà cộng đồng thiết kế font chữ có thể chia sẻ chúng với người khác một cách miễn phí, có rất nhiều font chữ mà bạn có thể sử dụng và hơn nữa, chúng được cập nhật mỗi ngày. Lưu ý là bạn cần phải tạo tài khoản tại FontStruct mới có thể download font chữ về nhé.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Đừng nhầm lẫn ! 1001 free fonts không chỉ có 1001 font chữ miễn phí. Số lượng font chữ thực sự nhiều hơn 1001 rất nhiều. Được chia thành 64 danh mục, 1001 Free Fonts là một trong những thư viện font chữ đồ sộ nhất trên Internet.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Website này có giao diện rất dễ nhìn và download. Khi truy cập vào Abstract Font lần đầu tiên mình đảm bảo bạn sẽ thích ngay vì chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể tìm kiếm và download font chữ theo nhu cầu.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Jeff Schreiber là một nhà thiết kế, vẽ tranh minh hoạ, và sáng tạo nghệ thuật sắp chữ từ Hà Lan. Số lượng font chữ trên website cá nhân của anh ta không nhiều, nhưng chất lượng thực sự rất tuyệt. Hãy truy cập và tham khảo bạn nhé

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Đây là nơi chia sẻ sản phẩm thiết kế của 1 Ivan Filipov. Là 1 nhà thiết kế website – đồ hoạ, Ivan đã tạo ra một số font chữ tuyệt đẹp và ông sẵn sàng chia sẻ chúng miễn phí. Font chữ Multicolor Vector Typeface của Ivan đẹp mắt và độc đáo, bạn có thể tải về tại đây :

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Smashing Magazine chuyên cung cấp hướng dẫn, nguồn cảm hứng và lời khuyên hữu ích cho thiết kế sáng tạo. Trang web cũng có 1 loạt các bài viết chất lượng kết hợp các font chữ thú vị miễn phí để bạn lựa chọn. Smashing Magazine là 1 tạp chí uy tín về thiết kế, nên bạn không cần phải phân vân về chất lượng font chữ trên đây nhé.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Được tạo ra bởi Lukas Bischoff, Artill là 1 website nhỏ xinh chỉ nhằm mục đích thuần tuý chia sẻ font chữ miễn phí. Các font chữ ở đây thường theo trường phái tối giản và có nhiều ví dụ giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Typedepot bao gồm một số font miễn phí và thương mại trả phí. Typedepot ban đầu chỉ là 1 dự án phụ của Alexander Nedelev và Veronika Slavova, sau đó họ nhận ra niềm đam mê của mình đối với font chữ và quyết định dành toàn bộ thời gian cho nó.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Bộ sưu tập font chữ miễn phí được chia sẻ trong website này. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, có thể tự làm font chữ và đóng góp trên đây.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Glukfonts được sở hữu bởi nhà thiết kế người Ba Lan Gluksza. Trang web chia sẻ một số font chữ được thiết kế độc đáo. Bạn có thể tải các font chữ miễn phí và các tài nguyên thiết kế khác, như các đoạn script PHP.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Fontfabric có rất nhiều font chữ trả phí nhưng thư mục “font chữ miễn phí” của nó cũng rất đáng giá. Hãy vào xem thử nhé.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Lost type là nơi hoàn hảo để download font chữ miễn phí. Chỉ cần truy cập link trên, chọn font chữ cần download –> Nhập amount = 0$ để download miễn phí.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Dafont là kho lưu trữ font chữ khá lớn mà người dùng có thể tự do download. Các font chữ tại đây được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, phong cách, tác giả, hay độ phổ biến. Dafont là nơi khá tốt nếu bạn muốn tìm 1 font chữ lạ và độc, như font chữ Pacman phía trên.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Bạn muốn tải font chữ miễn phí cho mục đích thương mại ? Font Squirrel là nơi để bắt đầu. Chất lượng font chữ ở đây rất tốt. Các font chữ được sắp xếp vào 1 nhóm @font-face tương thích và giao diện dễ sử dụng.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Ten by Twenty là con đẻ ấn tượng của Ed Merritt, 1 nhà thiết kế người Anh. Bạn có thể download miễn phí các font chữ từ website này cũng như các mẫu trang web, theme, biểu tượng. Tất cả đều có chất lượng cao.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Chắc mình không cần giới thiệu nhiều về trang này. Google Fonts là website bắt buộc phải biết đối với các nhà thiết kế web. Tất cả các font chữ của Google Fonts đều là mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể tự do chia sẻ và sử dụng chúng cho mọi mục đích.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Cũng giống như Google Fonts, đây là 1 website của Github chia sẻ các font chữ mã nguồn mở, bạn có thể tự do làm bất kỳ điều gì với chúng.

w88 mobileLiên kết đăng nhập

Đôi nét về MnT Design

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Tinh tế - bắt mắt - thẩm mỹ là phương châm của chúng tôi. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

(25) comments

Add Your Reply
qh888 8xbet1 m88bet mu88 casino fun88 wtf